Công ty cổ phần Thương mại Đầu tư và Xây dựng Constrexim (CONSTREXIM SAI GON J.S.C) tiền thân là công ty CONSTREXIM SAIGON thuộc CONSTREXIM HOLDINGS – BỘ XÂY DỰNG, là đơn vị hàng đầu trong kinh doanh xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng, doanh số hàng năm đạt trên 25 triệu USD. Trải qua hơn 30 năm xây dựng, CONSTREXIM SAI GON J.S.C là một thương hiệu có uy tín trong ngành.
Hiện nay, CONSTREXIM SAI GON J.S.C là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp nguyên vật liệu cho các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Bên cạnh đó uy tín và sự năng động, CONSTREXIM SAI GON J.S.C đã trở thành nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam cho nhiều sản phẩm trang trí nội ngoại thất. Vớiphương châm đa dạng hóa ngành nghề, CONSTREXIM SAI GON J.S.C đã tham gia vào lĩnh vực đầu tư sản xuất, đầu tư tài chính và đặc biệt là công tác xây lắp, dần trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển của nền kinh tế thị trường, với tiêu chí hoạt động “chất lượng, cạnh tranh, chân thành” CONSTREXIM SAI GON J.S.C đã trở thành thương hiệu uy tín, tin cậy và thân thiết trên thị trường trong và ngoài nước.