Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà máy ngói Ruby đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo gia chủ/ thầu xây dựng trên thị trường. Tất cả đều nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội mà nhà máy ngói Ruby đã và đang mang lại cho khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm ngói lợp đều được sản xuất theo quy trình khép kín, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu uy tín và công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Nhật, Mỹ, Thái Lan… Không chỉ đảm bảo độ bền chắc, chống thấm, chống rêu mốc, bám bẩn, chống nhiệt và khả năng chịu lực đáng nể, các sản phẩm ngói do chúng tôi cung cấp đều có mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà ở khác nhau. Để tạo ra từng viên ngói đồng nhất về chất lượng lẫn kích thước, chúng tôi đã xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra. Quá trình sản xuất thân thiện với môi trường, sản phẩm không chứa hóa chất độc hại nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với những thành tựu đạt được trong 30 năm qua, nhà máy ngói Ruby tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu xây dựng uy tín nhất hiện nay.