Ai cũng muốn có được một không gian sống thoải mái và đẹp mắt. Nhưng hành trình để đạt được điều đó không hề dễ dàng. Từ khi thiết kế đến bước thi công và hoàn thiện, mọi công đoạn đều đòi hỏi kỹ thuật và sự chăm chút cẩn thận. Nắm bắt được điều đó, CONSTREXIM SAI GON J.S.C đã ra đời như một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình xây dựng không gian sống hoàn hảo cho gia chủ và chủ đầu tư.

Constrexim – Lựa chọn lý tưởng cho gia chủ hiện đại

Ra đời cách đây hơn 30 năm, công ty CONSTREXIM SAI GON J.S.C chính là một trong những đơn vị tiên phong trong thiết kế và xây dựng công trình/ nhà ở. Với nhiều năm kinh nghiệm, CONSTREXIM SAI GON J.S.C đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng/ đối tác/ chủ đầu tư. CONSTREXIM SAI GON J.S.C đã từng thực hiện thành công 70 dự án, cùng đội ngũ nhân sự bao gồm các kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên thi công lành nghề. 

Các sản phẩm nổi bật

Hiện nay, CONSTREXIM SAI GON J.S.C đang cung cấp các dòng ngói lợp chất lượng như ngói Ruby, ngói SCG, ngói phụ kiện… được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Tất cả đều sở hữu độ bền đẹp ấn tượng, sản xuất từ nguồn nguyên liệu uy tín cùng mẫu mã và màu sắc đa dạng.

giới thiệu_2

Đội ngũ nhân sự

Tại CONSTREXIM SAI GON J.S.C, chúng tôi hiểu một điều: Nhân sự chính là nguồn gốc phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn ưu tiên việc tuyển chọn và đào tạo nhân sự chất lượng. Sở hữu lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, CONSTREXIM SAI GON J.S.C đã và đang đem đến cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo, với tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng hoàn thiện. Không những vậy, chúng tôi còn chú trọng việc phát triển năng lực của đội ngũ bằng cách tổ chức các khóa đào tạo và hội thảo nội bộ. Từ đó khuyến khích nhân viên trau dồi kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn, góp phần hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sở hữu các lợi thế vượt trội, CONSTREXIM SAI GON J.S.C chính là điểm đến đáng tin cậy cho đông đảo nhà đầu tư/ gia chủ/ thầu xây dựng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ CONSTREXIM SAI GON J.S.C tại:

Văn phòng: 3/25-3/26 Thích Quảng Đức, P. 3, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Phone: (84.28) 6292 0538 – 6292 0542 – Fax: (84.28) 3995 2202
Website: www.constreximsg.com – Email: [email protected]