Ngay từ thời gian đầu ra mắt thị trường, Constrexim đã là một trong những doanh nghiệp tiên phong với lượng khách hàng đông đảo. Tất cả đều nhờ những ưu thế mà Constrexim đã và đang sở hữu.

Uy tín và kinh nghiệm lâu năm

Sau hơn 20 năm hoạt động, CONSTREXIM tự hào là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng. Chúng tôi đã từng thực hiện thành công hơn 70 dự án và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng, với doanh số hàng năm đạt trên 25 triệu $. Mỗi một dự án do chúng tôi đảm nhận đều được hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết, nhằm đảm bảo độ bền vững và tính thẩm mỹ cao mà vẫn đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết.

HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN CONSTREXIM: VÌ SAO?

Đội ngũ nhân sự chất lượng

Nhân sự chính là cột sống của một doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Constrexim luôn cố gắng để xây dựng một đội ngũ vừa có tâm vừa có tầm. Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ cán bộ kỹ sư trình độ cao và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Constrexim sẽ đem lại cho bạn không gian kiến trúc hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm

HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN CONSTREXIM: VÌ SAO?
Constrexim luôn tâm niệm: Niềm vui của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Đến với Constrexim, bạn sẽ được lắng nghe và tư vấn tận tình, cũng như đề xuất các phương án phù hợp với mức chi phí tối ưu. Từ khâu cung cấp vật liệu xây dựng, đến thiết kế và thi công, mọi bước đều được Constrexim giám sát chặt chẽ để giảm thiểu tối đa sai sót. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng kiến trúc thịnh hành và luôn cố gắng trau dồi tay nghề, nhằm đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Danh mục dịch vụ đa dạng

Hiện nay, Constrexim đang cung cấp trọn gói các dịch vụ như:

  • Tư vấn thiết kế
  • Thi công và thầu xây dựng
  • Xuất nhập khẩu

HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN CONSTREXIM: VÌ SAO?

Chúng tôi cũng cung cấp các danh mục ngói màu chất lượng, được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Mỗi sản phẩm đều hoàn hảo và đồng nhất, với màu sắc và mẫu mã phong phú. Ghi dấu ấn với các ưu thế vượt trội, Constrexim chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Chia sẻ bài viết !