Khi lựa chọn các mảng màu sắc cho thiết kế nhà ở, nhiều gia chủ vẫn cho rằng chỉ cần chọn theo các màu mình thích hay nhìn thuận mắt là được. Thật sai lầm với suy nghĩ ấy, vì màu sắc ngôi nhà sẽ tác động đến thị giác và tạo cảm giác rộng thoáng cho ngôi nhà.

Vì thế, CONSTREXIM sẽ gửi đến bạn đọc những điều cần lưu trong công tác chọn màu sắc cho ngôi nhà, nhằm giúp bạn sở hữu một không gian hài hòa về màu sắc, hạn chế được cảm giác khó chịu của việc sử dụng màu sắc vô tội vạ.

PHỐI HỢP MÀU SẮC KHI THIẾT KẾ NHÀ Ở: TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ KHÔNG TƯỞNG

  1. Nếu bạn là người yêu thích cảm giác vui mắt, trẻ trung và có phần tinh nghịch, thì nên chọn cho không gian nhà các mảng màu xanh lá, vàng và cam kết hợp. Đây là những màu rất cơ bản của hoa và quả.
  2. Những đồ trang trí, chẳng hạn như khung ảnh viền đen sẽ rất nổi bật trên bất kỳ một mảng màu sơn tường nào. 
  3. Hãy cố gắng thiết kế không gian nội thất của bạn bằng việc sử dụng những màu sắc của cuộc sống tự nhiên. Vì những gam màu này thường tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ, bình yên và gần gũi với thiên nhiên.
  4. Đặc biệt bạn có thể tạo điểm nhấn bằng màu sắc mà bạn thích thông qua những hoa văn có kích cỡ lớn ở một vài khu vực trong căn nhà. Những bông hoa màu hồng trên tấm chăn trong phòng ngủ này là một ví dụ.
  5. Nhằm giảm đi sự nhàm chán, bạn nên tạo sự luân chuyển nhịp nhàng giữa các phòng trong nhà bằng việc chọn một màu yêu thích và sử dụng chúng theo những cách khác nhau ở những không gian chuyển tiếp.
  6. Đối khi, bạn có thể dùng những màu sắc đối nghịch (trắng và đen) sẽ tạo những hiệu ứng đặc biệt, tạo được sự tương tác và hỗ trợ lẫn nhau. Điều này sẽ mang đến một nét sáng tạo, phá cách và sự hiện đại cho không gian ngôi nhà.

PHỐI HỢP MÀU SẮC KHI THIẾT KẾ NHÀ Ở: TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ KHÔNG TƯỞNG

Khi nói về việc phối màu trong thiết kế ngôi nhà, CONSTREXIM tự tin khẳng định sẽ giúp cho tìm được những mảng màu phù hợp, kết hợp hài hòa giữa các mảng màu hay không gian. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những không gian tuyệt mỹ nhé!

Chia sẻ bài viết !